Event Channel ra mắt kênh thông tin ngành tổ chức sự kiện

Event Channel - Kênh thông tin nghề tổ chức sự kiện

Trong các năm vừa qua, công ty sự kiện đang trở nên một trong các chiến dịch marketing hiệu quả và mang đến phổ quát ích lợi cho tổ chức. Trái ngược mang PR truyền thống, việc tạo nên những sự kiện như khai trương, khánh thành, hội nghị, hội thảo, họp báo, ra mắt hay những buổi lễ kỉ niệm, tiệc tri ân, gala dinner,…giúp công ty có thể đưa sản phẩm, dịch vụ, nhãn hiệu của mình tiếp cận đến các các bạn 1 phương pháp nhanh và tình cờ nhất.

tổ chức sự kiện đóng vai trò quan trọng trong hoạt động tiếp thị,quảng bá sản phẩm, hình ảnh công ty. Giúp tạo sức lôi cuốn cho các sản phẩm nhà cung cấp và lôi kéo sự chú ý, quan tâm của người mua, công chúng, truyền thông.

Chìa khóa để tạo nên thành công cho 1 chiến dịch Event marketing, truyền bá sản phẩm hiệu quả, ấy là phải xác định được mục tiêu, mục đích tổ chức và đối tượng quý khách hướng đến. đặc thù, sự kiện phải thông minh, độc đáo mới có thể lôi kéo sự chú ý của những các bạn và tiếp cận các khách hàng tiềm năng. Điều này nghe sở hữu vẻ dễ dàng nhưng ko phải công ty nào cũng có thể thực hành được bởi những tổ chức chẳng hề là những nhà đơn vị sự kiện chuyên sâu, sẽ ko hiểu hết những trật tự để tạo nên 1 sự kiện hoành tráng và khó với thể đảm bảo sự kiện diễn ra theo đúng kế hoạch.

Cũng chính bởi những lý thành ra mà các tổ chức đang dần tậu đến những doanh nghiệp tổ chức sự kiện nhiều năm kinh nghiệm nhằm đáp ứng nhu cầu của mình cũng như giúp họ tạo nên một sự kiện quy mô, hoành tráng, biểu lộ đẳng cấp của đơn vị và trên hết đó là đạt được mục đích kinh doanh.

Event Channel thành lập năm 2004, được xây dựng thương hiệu bởi CEO Đoàn Thu Hà. Event Channel đã cộng tác và công ty thành công hàng ngàn các sự kiện to nhỏ tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh và tại những thành thị khác trên khắp cả nước. Được biết đến là tổ chức uy tín và là một trong Top 5 các công ty đơn vị sự kiện nhiều năm kinh nghiệm nhất Việt Nam ở thời điểm hiện nay. Event Channel chuyên phân phối các nhà sản xuất đơn vị sự kiện, event uy tín, chất lượng. Đáp ứng mọi đề xuất về nội dung, tính chất sự kiện mang mức giá tiền khuyến mãi, rẻ nhất cho khách hàng.

mang lực lượng viên chức nhiều năm kinh nghiệm, trẻ trung được đào tạo bài bản, nắm bắt xu thế tốt và có thương hiệu doanh nghiệp, chuyên dụng cho thực tại trong những sự kiện to nhỏ. Event Channel là đối tác quen thuộc của phổ quát công ty, thương hiệu lớn. Event Channel đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những gói nhà sản xuất thấp nhất với phổ biến những tiết mục, ý tưởng mới lạ, ko trùng lặp mà vẫn thể hiện ảnh ảnh đặc thù cũng như văn hóa đơn vị. đặc trưng, giúp tổ chức của bạn phát triển thành đặc thù hơn so có các công ty khác. Gây ấn tượng phải chăng có khách mời, tạo điều kiện PR thương hiệu sản phẩm và biểu đạt vị thế của công ty.

đặc biệt, hiểu được rằng các tiết mục nghệ thuật cũng là 1 phần không hể thiếu và điểm nhấn nổi bật, đặc sắc trong chương trình, góp phần không nhỏ tạo nên sức lôi cuốn và sự thành công cho sự kiện. do đó, ko chỉ quy tụ ở khâu công ty, triển khai kế hoạch. dịch vụ tổ chức sự kiện của Event Channel còn đầu cơ ở các tiết mục biểu diễn nghệ thuật trong chương trình một cách bài bản. Chúng tôi làm việc mang những vũ công và đạo diễn nghệ thuật hàng đầu Việt Nam để thực hành gần như các khâu chuẩn bị, tập ưng chuẩn nhằm tạo nên những màn biểu diễn lý tưởng, mang đến hiệu quả truyền vận tải thông điệp vượt ngoài trông chờ của bạn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của phần đông người dùng mọi lúc, mọi nơi và trong mọi tình huống. Event Channel đã cho ra những gói dịch vụ bao gồm:

• công ty sự kiện trọn gói: tư vấn phương án, concept chương trình; lên kịch bản, kế hoạch chi tiết; báo giá; khiến cho thủ tục, thiết kế; các tiết mục nghệ thuật trong chương trình.

• cung ứng nhân sự sự kiện: PGs, người dòng, MC, ca sĩ, đội ngũ khiêu vũ, lực lượng múa, band nhạc, nghệ sĩ nức tiếng, …

• Cung cần thiết bị sự kiện: sàn diễn, backdrop, thi công booth chụp hình, booth trưng bày sản phẩm, âm thanh, ánh sáng, màn led, nhà bạt, nhà ko gian, standee,…

Event Channel chuyên phân phối, đơn vị những sự kiện như:

• Sự kiện khai trương, khánh thành, động thổ,…

• Sự kiện hội nghị, hội thảo, họp báo, lễ kí kết,..

• Sự kiện ra mắt sản phẩm, ra mắt thương hiệu,…

• Lễ kỉ niệm, lễ tri ân, tiệc giao lưu, gala dinner,…

• Sự kiện âm nhạc, chương trình âm nhạc,..

• Chương trình teambuilding, đào tạo,…

Bạn muốn công ty sự kiện nhiều năm kinh nghiệm, ấn tượng. Bạn cần âm nhạc phong phú, ánh sáng đạt chuẩn. Bạn ko có phổ biến kinh phí. Đừng lo, Event Channel sẽ giúp bạn tạo nên một sự kiện đầy ý nghĩa sở hữu mức giá bán hợp lý nhất. tới sở hữu chúng tôi, bạn sẽ được:

• trả lời miễn phí từ kịch bản, thời kì, địa điểm doanh nghiệp đến phương án khai triển.

• Lên ý tưởng, concept, kế hoạch chi tiết.

• phân phối nhân sự phục vụ nhiều năm kinh nghiệm được huấn luyện, tuyển chọn tỉ mỉ.

• phân phối trang vật dụng mới nhất, hiện đại nhất,

• Chuẩn bị trọn gói từ A đến Z. các bạn chỉ cần gửi các thông báo thiết yếu, nhóm viên chức, chuyên viên của Event Channel sẽ hấp thu vfa hoàn thành xử lý công việc.

• Tối ưu giá thành, báo giá nhanh gọn, lược bỏ những hạng mục theo đề xuất.

• Xử lý những giấy má can hệ như xin phép, cấp phép, giấy má pháp lý.

Dù đơn vị ở bất kì hình thức nào thì những bức ảnh đẹp, các giây khắc ý nghĩa trong sự kiện sẽ là bước đà quan trọng cho chiến dịch marketing của tổ chức và giúp tăng cường, mở rộng những mối quan hệ của đơn vị có các bên, khách hàng, tạo sự gắn kết hơn nữa giữa 2 bên. Hiểu được điều đó, Event Channel luôn đặt chất lượng Event Channel nhà sản xuất và sự chấp nhận của khách hàng lên hàng đầu,

mang phương châm “Thành công của bạn cũng là thành công của chúng tôi”. Event Channel đã, đang và sẽ cố gắng hơn nữa để với tới những nhà cung cấp chất lượng và giúp quý khách sở hữu những trải nghiệm trên cả tuyệt vời.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0912297235

Địa chỉ: 404 Ngọc Lâm, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội

Email: qceventchannel@gmail.com

Website: https://eventchannel.vn